0911661179
174/42/20 Thái Phiên F8 Q11Giỏ hàng

PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC THEO GERSON


Max Gerson (18 tháng 10 1881 – 08 Tháng ba 1959) là một bác sĩ người Mỹ gốc Đức, người phát triển Gerson Therapy, một chế độ ăn uống dựa trên điều trị ung thư thay thế được khẳng định là có thể chữa khỏi bệnh ung thư và mãn nhất, các bệnh thoái hóa.

Gerson mô tả cách tiếp cận của mình trong cuốn sách Điều trị ung thư: Kết quả của 50 trường hợp.

Thải độc cà phê là một trong những phương pháp trị liệu Gerson, được phát triển bởi Tiến sĩ Max Gerson khoảng 70 năm trước đây. Thải độc cafe là thói quen buổi sáng nổi tiếng của chính ông mỗi ngày.

Trong những năm 1920, các nhà khoa học Đức phát hiện ra rằng một giải pháp caffeine có thể mở đường mật và kích thích sản xuất mật trong gan của động vật thí nghiệm.

Tiến sĩ Max Gerson sử dụng phương pháp này trên lâm sàng như là một phần của một chế độ thải độc, đầu tiên cho bệnh lao, sau đó ung thư. Caffeine, ông cho rằng, sẽ đi lên hậu môn đến tĩnh mạch cửa và từ đó đến gan của chính nó.

Và trong khi thụt cà phê có thể làm giảm táo bón, Gerson cảnh báo: “Bệnh nhân phải biết rằng các dung dịch thụt tháo cà phê không được đưa ra cho các chức năng của làm sạch ruột mà để kích thích của gan”.

Thải độc cà phê là của y học thực hành khi Tiến sĩ Max Gerson giới thiệu làm phương pháp điều trị ung thư trong những năm 1930. Căn cứ vào việc phòng thí nghiệm của Đức, Gerson tin rằng caffeine có thể kích thích gan và túi mật bàng quang để xả mật. Ông cảm thấy quá trình này có thể cải thiện sức khỏe của bệnh nhân ung thư.

Mặc dù ban đầu phương pháp bị hoài nghi, nhưng đã có một số công trình khoa học độc lập đặt niềm tin vào phương pháp này. Trong năm 1981, ví dụ, Tiến sĩ Lee Wattenberg và các đồng nghiệp của ông đã có thể thấy rằng các chất được tìm thấy trong cà phê – kahweol và cafestol palmitate – thúc đẩy hoạt động của một hệ thống enzyme then chốt, glutathione S-transferase, trên chuẩn. Hệ thống này giải độc một mảng rộng lớn của các ion trong máu và theo Gar Hildenbrand của Viện Gerson, “phải được coi như là một cơ chế quan trọng để giải độc chất gây ung thư.” Nhóm enzyme này chịu trách nhiệm cho việc trung hòa các gốc tự do, các hóa chất độc hại hiện nay thường liên quan đến sự khởi đầu của bệnh ung thư. Ở những con chuột, ví dụ, các hệ thống này được tăng cường 600% trong gan và 700% trong ruột khi hạt cà phê được thêm vào chế độ ăn của những con chuột.

Tiến sĩ Peter Lechner, người đang điều tra các phương pháp Gerson tại Landeskrankenhaus Graz, Áo, đã báo cáo rằng “thụt cà phê có ảnh hưởng nhất định về đại tràng có thể được quan sát với một ống nội soi.” FW Cope (1977) đã mặc nhiên công nhận sự tồn tại của một “hội chứng tổn thương mô.” Khi các tế bào được thử thách bằng thuốc độc, thiếu ôxy, suy dinh dưỡng hoặc một chấn thương thể chất họ mất kali, đưa vào natri và clorua, và sưng lên với nước dư thừa.

Nó là gan và ruột non mà trung hòa các độc tố mô phổ biến nhất: polyamine, amoniac, nitơ và các ion độc hại bị ràng buộc.

Các hệ thống giải độc được tăng cường bởi lẽ thuốc xổ cà phê. Sinh lý Hóa học và Vật lý đã tuyên bố rằng “thụt caffeine gây ra sự giãn nở của ống dẫn mật, tạo điều kiện bài tiết của sản phẩm để phân ung thư độc gan và lọc máu các sản phẩm độc hại trên tường tràng.”

Kể từ khi thuốc xổ được thường được tổ chức trong vòng 15 phút, và tất cả máu trong cơ thể đi qua gan mỗi ba phút.

Bình luận

Được gợi ý cho bạn

Hãy Xem Khách Hàng Đã Nói Gì Về Chúng Tôi

❤️ Chị e nào đang lãnh cảm chuyện đó dùng Alaska để cải thiện nha 🌷 Chị khách hàng thấy khít và quan hệ có cảm giác hơn nhiều nhờ có Alaska

Viên đặt alaska

Trè hóa cô bé . chồng yêu chiều hơn

Thủy Hồng Sâm ( kombucha )

G

0911661179
Nhắn tin!